TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm (76 môn)

Môn học

Môn học: Nhập môn ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm


Library Health Center / PAUL CHAPPUIS BRAGG.
Thông tin xuất bản: [kđ] : HEALTH SCIENCE PUBNS,  2004
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Wheat Antioxidants / Liangli Yu.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Inc ,  2008
Ký hiệu phân loại: 613.28
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub. Inc.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The glycemic index diet for dummies / by Meri Raffetto.
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Savor / Stabenow Dana
Thông tin xuất bản: HarperCollins ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The Paleo Diet / Alten Steve
Thông tin xuất bản: Wiley ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.282
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The GL diet for dummies / Nigel Denby, Sue Baic.
Thông tin xuất bản: Chichester : John Wiley ,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.283
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Low-calorie dieting for dummies / by Susan McQuillan.
Thông tin xuất bản: Hoboken, NJ : Wiley Pub.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegan : the new ethics of eating / Erik Marcus.
Thông tin xuất bản: Ithaca, N.Y. : McBooks Press,  2001
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Superfoods for dummies / Dr. Brent Agin, Shereen Jegtvig.
Thông tin xuất bản: Hoboken, NJ : Wiley,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac [electronic resource] / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Natural alternatives to dieting / Marilyn Glenville.
Thông tin xuất bản: London : Kyle Cathie,  1999
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Veganist elektronisk ressurs
Thông tin xuất bản: New York : Weinstein Publishing ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegan for Life elektronisk ressurs
Thông tin xuất bản: Cambridge, MA : Da Capo Press ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food rules : an eater's manual / Michael Pollan.
Thông tin xuất bản: New York : Penguin Books,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vitamins and minerals / Zina Kroner.
Thông tin xuất bản: Santa Barbara, Calif. : Greenwood ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Complete family nutrition / Jane Clarke.
Thông tin xuất bản: London : DK Publishing,  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegetarianism / Jill Hamilton, book editor.
Thông tin xuất bản: Detroit, [Mich.] : Greenhaven Press ,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng người / Nguyễn Minh Thủy
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Acid alkaline diet for dummies / by Julie Wilkinson.
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley,  2013
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng / Dương Thanh Liêm, Nguyễn Thị Ngọc Yến.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Milk, yogurt, and cheese / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition from science to life / Mary B. Grosvenor.
Thông tin xuất bản: USA : John Wiley And Sons,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Meat and beans / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bách khoa vitamin / Thu Minh.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Hồng Đức,  2015
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Thực phẩm dinh dưỡng / Nông Thế Cận.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2005
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press ,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
A Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis,  2015
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Antioxidants in Foods and Its Applications
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Hunger! Effects of modern war methods
Thông tin xuất bản: Berlin : De Gruyter,  1919
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Nutraceuticals : Past, Present and Future
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Advance in Gluten-Free Diet / Usai-Satta Paolo.
Thông tin xuất bản: Switzerland : MPI ,  2021
Ký hiệu phân loại: 613.26
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Personal nutrition / Marie A. Boyle.
Thông tin xuất bản: Boston, MA : Cengage Learning,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis  2014
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Meat and Nutrition
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2021
Ký hiệu phân loại: 613.276
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Vegetables - Importance of Quality Vegetables to Human Health
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating / Nicholas A. Lesica.
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : University College London,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Dietary Fibers
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2022
Ký hiệu phân loại: 613.263
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Measured meals : nutrition in America / Jessica J. Mudry.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20973
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
In vivo fluorescence imaging : methods and protocols / edited by Mingfeng Bai.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Gold medal nutrition / Glenn Cardwell.
Thông tin xuất bản: Champaign, IL : Human Kinetics,  c2012.
Ký hiệu phân loại: 613.2024796
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition and exercise concerns of middle age / edited by Judy A. Driskell.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20844
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Minerals in food : nutrition, metabolism, bioactivity / Edward D. Harris.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Diary of a diet : the little book of big / Hannah Jones.
Thông tin xuất bản: Bedlinog : Accent,  c2007.
Ký hiệu phân loại: 613.25092
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition & wellness for life / Dorothy F. West.
Thông tin xuất bản: Illinois : Goodheart-Willcox,  2012
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Eat your vegetables! : healthy eating habits / Mary Elizabeth Salzmann.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2083
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng